Siêu Sao World Cup – Ai Là Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất?

Cứ bốn năm, một kỳ World Cup lại xuất hiện và chiếm trọn suy nghĩ và thời gian của người hâm mộ bóng đá trong nhiều tuần. Hết trận này đến trận khác, những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới sẽ trình diễn kỹ năng của họ trước hàng nghìn người tại sân vận động và hàng triệu người xem trên TV ngay tại nhà của họ.

Người chơi

Các cầu thủ nhìn chung đã làm nên kỳ tích của World Cup. Nếu không có những cầu thủ xuất sắc, chúng tôi chắc chắn sẽ không xem giải đấu này với số lượng lớn như chúng tôi. Ở các vòng chung kết World Cup trước đây, chúng ta đã từng chứng kiến ​​sự xuất hiện của một số tài năng lớn, những tài năng mà bình thường chúng ta không thể thấy được.

Môn lịch sử

Thế giới đã khám phá ra những cầu thủ nào sau khi thể hiện kỹ năng của họ ở các kỳ World Cup trước? Sẽ có quá nhiều người vĩ đại để có thể liệt kê chi tiết và luôn manchester city đổi logo có những cuộc thảo luận sôi nổi về việc ai là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, với hai cầu thủ luôn đi đầu trong các cuộc tranh luận.

Hãy xem thông tin đăng nhập của những người chơi này.

Diego Armando Maradona [Argentina]

[Danh hiệu World Cup: 1982, 1986 (vô địch), 1990 (hạng 2), 1994]

Maradona là một thiên tài không có khuyết điểm, chưa ai có tài năng siêu phàm của anh ấy và có thể nhấn nút tự hủy với hiệu quả tuyệt vời như vậy. Chưa bao giờ một cầu thủ nào được ghi nhận là đã giành được chiếc cúp vô địch World Cup một tay như anh ấy đã làm được ở Mexico 1986. Ngay cả trong trận tứ kết khét tiếng 1986 và ghi bàn thắng được nhiều người coi là bàn thắng đẹp nhất từng được ghi trong trận Chung kết. Sau khi nhặt bóng trong phần sân của mình, anh ấy đã cố gắng lừa bóng qua một đội bóng chất lượng của Anh trước khi dứt điểm qua Peter Shilton, thủ môn của đội tuyển Anh trong ngày thi đấu.

Đội tuyển Argentina mà anh ấy thi đấu tại giải đấu này đều là những cầu thủ xuất sắc nhưng có lẽ chưa đủ tốt để nâng cao chiếc cúp vô địch. Tuy nhiên, với Maradona ở đỉnh cao quyền lực của mình, chỉ có thể có một đội có thể giành chiến thắng.

Maradona cũng đã giúp đội tuyển quốc gia của mình lọt vào trận chung kết World Cup 1990 tại Ý và chỉ chịu thua Đức do công của Andy Brehme trên chấm phạt đền.

Tuy nhiên, sau khi thất bại trong cuộc kiểm tra ma túy vào năm 1991, sự nghiệp của anh đang trên đà xuống dốc và sau đó anh xuất hiện lần cuối trên sân khấu vĩ đại nhất của làng túc cầu.

Năm 1994, World Cup ở Mỹ khi anh ấy ghi bàn trong trận đấu đầu tiên của Argentina với Hy Lạp, bất cứ ai theo dõi màn ăn mừng của anh ấy đều biết rằng không chỉ có adreneline mới tiếp sức cho nhà ảo thuật nhỏ bé. Đôi mắt nhìn chằm chằm vào máy quay, trái tim của tất cả người dân Argentina đều biết rằng ma túy đang tiếp thêm sức mạnh cho vị thuyền trưởng quyến rũ của họ. Một cuộc kiểm tra ma túy sau đó và kết quả dương tính không thể tránh khỏi đã kết thúc giải đấu và sự nghiệp của Maradona một cách hiệu quả.