Người chơi thể thao sẽ tận hưởng giải FIFA 11 mới

Các giải đấu FIFA 11 là phiên bản mới nhất của loạt trò chơi điện tử bóng đá hiệp hội được cấp phép bởi FIFA. Phiên bản mới đã giành được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình. Và, với kỷ lục này, không có gì ngạc nhiên khi lượng người hâm mộ tiếp tục mở rộng với mỗi sản phẩm mới.

Bản phát hành năm 2011 rất được mong đợi đã kiếm được hơn một năm mươi triệu đô la doanh thu trong tuần đầu tiên ra mắt. Kết quả là, một kỷ lục bán hàng mới đã được thiết lập. Người mua đã dự đoán sẽ có những cải tiến trên tiêu đề năm 2010. Họ đã không thất vọng vì đây là một truyền thống của loạt.

Có hơn 15.000 người chơi, 500 đội và 30 giải đấu trong FIFA 11. Vì trò chơi năm 2010 đã giành được 50 giải thưởng, để nói rằng giải thưởng này hay hơn có nghĩa là một điều gì đó. Lối chơi đã trở nên tốt hơn với khả năng định vị và kiểm soát bóng tốt hơn.

Cải tiến cơ bản này là chìa khóa. Giờ đây, việc chơi chuyền giống như đời thực sẽ trở nên thú vị hơn, trong khi độ chính xác được nâng cấp. Điều này có nghĩa là các chuyển động của người chơi đã được nâng cấp. Họ thậm chí còn có các thuộc tính thực tế hơn và so sánh tốt hơn với những người chơi ngoài đời thực.

Để người hâm mộ hài lòng, Chế độ quản lý hoạt động tốt hơn nhiều. Nó đã trở thành một phần của Chế độ nghề nghiệp, cũng bao gồm Chế độ Be A Pro. Trong trò chơi 2011, bạn có thể điều khiển một đội hoặc một người chơi cá nhân. Bạn có thể chuyển giữa các trận đấu. Bạn  bundesliga bxh  có thể chơi 15 mùa giải trong Chế độ nghề nghiệp và bây giờ bạn cũng được phép điều khiển thủ môn. Bạn có thể chơi bất kỳ cúp châu Âu nào hoặc tham gia vào cuộc thi của riêng bạn.

Với danh hiệu này, bạn có thể chơi phe với những người khác trực tuyến. Lần đầu tiên, trong Ultimate Team, bạn cũng có cơ hội chơi các cuộc thi trực tuyến với bạn bè. Nhiều người vui mừng khôn xiết với tính năng này, vì đây là phần bổ sung được yêu cầu nhiều nhất sau khi FIFA 10 được phát hành. Mọi người hâm mộ sẽ tìm thấy niềm vui trong Ultimate Team. Các khả năng rất linh hoạt. Các tùy chọn bao gồm xây dựng đội của bạn và thách đấu với một người bạn, tham gia các giải đấu cá nhân hoặc nhiều người chơi. Bạn có thể chơi cá nhân, tham gia một đội, thiết lập liên minh với bạn bè hoặc chơi một số cuộc thi ngẫu nhiên trực tuyến.

Các công cụ cho phép tùy chỉnh làm tăng trải nghiệm chơi. Cạnh tranh trực tuyến được xếp hạng quốc tế. Vì vậy, bất kỳ trò chơi nào trong giải đấu trực tuyến được xếp hạng đều mang lại cho người chơi cơ hội để tự hào về chiến thắng quốc gia của bạn.

Để có một loại trải nghiệm khác, một số người có thể muốn thử trò chơi bằng nền tảng trò chơi Wii. Nó kém thực tế hơn so với trò chơi ở các nền tảng khác, nhưng, nó thú vị theo một cách khác. Chắc chắn những người không theo dõi sát trò chơi và những người chơi nhỏ tuổi sẽ thích trải nghiệm Wii. Các trò chơi trực tuyến của nó có thể dễ dàng thiết lập. Chế độ trực tuyến chơi mượt mà và nhìn chung không có thời gian trễ. Nó cũng có một chế độ bóng đá đường phố rời rạc. Chế độ trong nhà năm bên được thấy lần cuối trong Đường tới World Cup 98 lại có sẵn. FIFA 11 cung cấp trải nghiệm tốt nhất của trò chơi trên nền tảng Wii, theo đánh giá. Rất có thể người mua sẽ đồng ý với các nhà phê bình rằng sản phẩm mới này xứng đáng với những lời khen ngợi mà nó đã nhận được.